หน้าแรก » ขอเชิญนักศึกษาร่วมงานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนานานาชาติด้านฮาลาล ๒๕๕๘08 ก.ย. 2558 17:40484

(World HAPEX 2015)

ระหว่างวันที่ 10 - 13 กันยายน 2558

ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

นักศึกษาที่มีความสนใจ สมัครเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ ได้เล้ยนะคะ