หน้าแรก » ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม สัปดาห์ปฏิบัติธรรมเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนพรรษา 5 ธันวาคม 255803 ธ.ค. 2558 11:44492

ในระหว่างวันที่ 14 - 18 ธันวาคม 2558

ระหว่างเวลา 17.00 - 20.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 ศูนย์ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

หมายเหตุ  สำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ จะได้รับการบันทึกทรานสคริปกิจกรรมนักศึกษา

กิจกรรมเลือกเข้าร่วม ด้านจิตสำนึกสาธาณะฯ จำนวน 2 หน่วยชม./วัน

โดยนักศึกษาสามารถดาว์โหลดเอกสารแบบฟอร์มได้ที่ https://activity.psu.ac.th เอกสาร แบบฟอร์มใบคำร้องเทียบค่าประสบการณ์การเข้าร่วมกิจกรรม  โดยให้ทางผู้รับผิดชอบโครงการเซ็นต์กำกับยืนยันการเข้าร่วมฯ ในช่องจัดโดย....(และนำมาส่งที่งานกิจกรรมนักศึกษา กองกิจการนักศึกษาคะ)