หน้าแรก » รับสมัครเยาวชนเข้ารับการคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมในองค์ประกอบคณะผู้แทนไทยในการประชุมสมัชชาสหประชาชาติ สมัยสามัญ ครั้งที่ ๗๑23 พ.ค. 2559 13:40913

ด้วยกระทรวงการต่างประเทศจะดำเนินการคัดเลือกเยาวชนไทยอายุระหว่าง 18 - 25 ปี ที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรีในประเทศไทย จำนวนไม่เกิน 2 คน เพื่อเข้าร่วมในองค์ประกอบคณะผู้แทนไทยในการประชุมสมัชชาสหประชาชาติ สมัยสามัญ ครั้งที่ 71 ช่วงเดือนกันยายน - ตุลาคม 2559 ณ สหประชาชาติ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยกระทรวงการต่างประเทศจะรับผิดชอบค่าบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ระหว่างกรุงเทพฯและนครนิวยอร์ก ค่าที่พัก ค่าเบี้ยเลี้ยง และค่าประกันสุขภาพ สำหรับการเข้าร่วมการประชุมดังกล่าว

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ http://www.mfa.go.th สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กองงานบริหารองค์การระหว่างประเทศ กรมองค์การระหว่างประเทศ หมายเลขโทรศัพท์ 02-203-5000 ต่อ 12253

ประกาศ | ใบสมัคร