หน้าแรก » งาน THINK BIG ตระหนักรู้ ตระหนักคิด สร้างจิตสำนึก ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ “คิดให้เป็น เห็นอนาคต”23 พ.ค. 2559 16:261,100

กรมทรัพย์สินทางปัญญา ร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเชิญน้อง ๆนักศึกษา
ค้นหาคำตอบ สอบถามความรู้ และปรึกษาหารือเรื่องราวด้านทรัพย์สินทางปัญญา
ในงาน THINK BIG ตระหนักรู้ ตระหนักคิด สร้างจิตสำนึก ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์
“คิดให้เป็น เห็นอนาคต”
        ในงานพบกับการแข่งขันตอบปัญหา คลินิกให้คำแนะนำเกี่ยวกับกฎหมายลิขสิทธิ์
นิทรรศการทรัพย์สินทางปัญญา และะกิจกรรมต่าง ๆ ของนักศึกษา
        พิเศษสุด พบกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน โกไข่ และนายสน
ติดตามรายละเอียด และสมัครเข้าร่วมแข่งขัน วันนี้ ได้ที่ หน้าเพจ
facebook/CopyrightThailand.DIP
        พบกันที่ อาคารกิจกรรมนักศึกษา กองกิจการนักศึกษา ม. สงขลานครินทร์
วิทยาเขตหาดใหญ่ ในวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559 เวลา 9.30 - 16.00 น.

**** บันทึกทรานสคริปกิจกรรมฯ  กิจกรรมเลือกเข้าร่วม

- ทักษะ สังคม วิชาการฯ จำนวน 3 หน่วยชม.

-ภาคภมิใจฯ จำนวน 2 หน่วยชม.