หน้าแรก » โครงการ JENESYS 2016 ณ ประเทศญี่ปุ่น04 ก.ค. 2559 16:032,643

วัตถุประสงค์ของโครงการ

1. เพื่อส่งเสริมความเข้าใจด้านค่านิยม ภาพลักษณ์ สังคม วัฒนธรรม การเมือง และนโยบาบการต่างประเทศของประเทศญี่ปุ่น
  2. เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้เยี่ยมชมสถานที่สำคัญต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น
  3.  เพื่อการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมต่างๆอย่างใกล้ชิด โดยการพักกับครอบครัวเจ้าภาพ การเยี่ยมครอบครัวในท้องถิ่น และการเรียนรู้จากนิทรรศการจัดแสดงวัฒนธรรม
  4.  เพื่อถ่ายทอดข้อมูลประสบการณ์ต่างๆระหว่างอยู่ในประเทศญี่ปุ่นผ่านสังคมออนไลน์

กิจกรรม ณ ประเทศญี่ปุ่น

1. การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม
  2. กิจกรรมกลุ่มแลกเปลี่ยนความคิดเห็น
  3. กิจกรรมทัศนศึกษา ดูงาน สถานที่สำคัญต่างๆ

คุณสมบัติของผู้เสนอโครงการ

1. มีสัญชาติไทย
  2. มีความรู้ความเข้าใจในโครงการ และวัตถุประสงค์ของการจัดงาน
  3. ไม่เคยเข้าร่วมโครงการใดๆ ที่ดำเนินการโดยรัฐบาลญี่ปุ่น
  4. มีสุขภาพแข็งแรง ไม่เป็นอุปสรรค์ในการเข้าร่วมโครงการ
  5. ต้องเป็นผู้ที่ทำงาน หรือนักศึกษาในระดับปริญญาตรี/โท หรือผู้ที่มีประสบการณ์เกี่ยวข้องกับหัวข้อที่สมัคร
  6. สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารในระดับดี
  7. มีอายุ 15 - 35 ปี

นักศึกษาที่สนใจให้ส่งรายชื่อมาที่กองกิจการนักศึกษา วิทยาเขตหาดใหญ่ภายในวันที่ 11 กรกฎาคม 2559

ดำเนินการคัดเลือกระดับมหาวิทยาลัยในวันที่ 13 กรกฎาคม 2559

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณเยาวลักษณ์ เบอร์โทร 074-282208

ดาวน์โหลด (n478_EdocFile.pdf)