หน้าแรก » ขอเชิญชวนนักศึกษาร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัย20 ต.ค. 2559 22:31834

ขอเชิญชวนนักศึกษา
ร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัยแด่
พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ด้วยการรวมพลังร้องเพลง “สรรเสริญพระบารมี” โดยพร้อมเพรียงกัน
ในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2559 เวลา 13.00 น.
ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ (สนามล่าง) พร้อมกัน เวลา 12.30 น

(นักศึกษาได้รับทรานสคริปกิจกรรม ด้านความภูมิใจฯ 1 หน่วยชั่วโมง)