หน้าแรก » ขอเชิญนักศึกษากิจกรรมเสริมทักษะการเรียนรู้ร่วมกับชุมชน ครั้งที่ 309 พ.ย. 2559 14:341,260

เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายให้นักศึกษารุ่นใหม่เกิดความเข้าใจแนวทางการนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน การทำกิจกรรมนักศึกษา และการพัฒนาโครงการในพื้นที่เป้าหมายต่อไป

ระหว่างวันที่ 18 - 20 พฤศจิกายน 2559 ณ ตำบลควนรู อ.รัตภูมิ จ.สงขลา

รับจำนวน 60 คนเท่านั้น

บันทึกทรานสคริปกิจกรรมนักศึกษาฯ จำนวน 14 หน่วยชม.

• เสริมสร้างพัฒนาสุขภาพ (2ชั่วโมง)
  • ภาคภูมิใจในสถาบัน ความเป็นลูกพระบิดา เป็นหนึ่งเดียวไม่แยกวิทยาเขต/เขตการศึกษา (3 ชั่วโมง)
  • ทักษะสังคม วิชาการ วิชาชีพ สมรรถนะสากลบนพื้นฐานความเป็นไทย (3 ชั่วโมง)
  • จิตสำนึกสาธารณะ คุณธรรมจริยธรรม ความมีวินัย (3 ชั่วโมง)
  • พหุวัฒนธรรม ความเป็นประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (3 ชั่วโมง)

สนใจสมัครได้ที่  https://docs.google.com/forms/d/130Zwj0kC8hZXsama5NwxsX2rc0__GQFhnk6SKOaOcgg/viewform?edit_requested=true