หน้าแรก » สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลกอดุลยเดช28 พ.ย. 2559 10:551,055

(นักศึกษาได้รับทรานสคริปกิจกรรม ด้านความภูมิใจฯ 2 หน่วยชั่วโมง)

แต่งกายด้วยเสื้อโทนสีดำ

ให้นักศึกษานำบัตรนักศึกษาไปด้วยนะคะพร้อมกันที่ อ่างเก็บน้ำ ม.อ. เวลา 17.30 น.