หน้าแรก » ขอเชิญร่วมตักบาตรพระสงฆ์ในโครงการบรรพชาอุปสมบทและบวชชีพราหมณ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล24 ม.ค. 2560 09:261,548

** เปลี่ยนแปลงสถานที่ตักบาตรจากลานพระบิดาเป็น ลานศูนย์กีฬาและนันทนาการ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแก่พระภิกษุสงฆ์ที่ร่วมโครงการบรรพชา อุปสมบทและบวชชีพราหมณ์ ของผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา และบุตร-หลานบุคลากรมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวโรกาสสวรรคต ครบ 100 วัน ระหว่างวันที่ 19 - 28 มกราคม 2560 ซึ่งบรรพชาอุปสมบท และปฏิบัติธรรม ณ วัดป่ากันตพงษ์ ตำบลบางเหรียง อำเภอควนเนียง จังหวัดสงขลา และพระภิกษุสงฆ์จากวัดป่ากันตพงษ์ จำนวน 65 รูป ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ตามกำหนดการดังนี้

• 07.00 น. ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ณ ลานศูนย์กีฬาและนันทนาการ ม.อ.หาดใหญ่
  • 09.00 น. ถวายภัตตาหารเช้าแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ บริเวณสระว่ายน้ำ ศูนย์กีฬาและนันทนาการ
  • 09.30 น. ผู้ร่วมพิธีรับประทานอาหารเช้าร่วมกัน

สอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม โทร. 0 7428 9680-3

มายเหตุ บันทึกทรานสคริปกิจกรรมนักศึกษา ประเภทกิจกรรมเลือกเข้าร่วม

กิจกรรมเสริมสร้างจิตสาธารณะฯ จำนวน 1 หน่วยชั่วโมง