หน้าแรก » เดิน-วิ่ง เพื่อคนพิการทางสติปัญญา ภาคใต้ ครั้งที่118 ก.ย. 2560 13:17905

ศูนย์สงเคราะห์บุคคลปัญญาอ่อนภาคใต้ ในสังกัดมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
ขอเชิญ เดิน-วิ่ง เพื่อคนพิการทางสติปัญญา ภาคใต้ ครั้งที่1
ในวันที่24 กันยายน 2560

เพื่อเป็นทุนการดำเนินงานของศูนย์ฯ ซึ่งตอนนี้ขาดแคลนเรื่องของอุปโภค บริโภคฯ ช่วยเหลือผู้พิการทางสติปัญญาทั้งในและนอกศูนย์ การจัดกิจกรรมครั้งนี้นอกจากจะเป็นการแสดงความมีเมตตาต่อเด็กผู้พิการทางสติปัญญาแล้ว ยังเป็นการทำให้สังคมตระหนักถึงความสำคัญของการป้องกันแก้ไขภาวะ “ปัญญาอ่อน”และร่วมมือกันสนับสนุนศูนย์สงเคราะห์บุคคลปัญญาอ่อนภาคใต้ จังหวัดสงขลา ให้สามารถบริการได้อย่างเพียงพอแก่ผู้ต้องการใช้บริการศูนย์ฯ เงินทุกบาททุกสตางค์ในการจัดงานวิ่งการกุศลในครั้งนี้นำไปใช้ประโยชน์ต่อบุคคลเป้าหมายตามวัตถุประสงค์ของผู้มีจิตศรัทธาต่อไป

โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมต้องชำระค่าสมัครในการร่วมกิจกรรมการกุศล คนละ 100 บาท
การแต่งกาย สวมชุดกีฬาสุภาพ นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับประกาศนียบัตรทุกคน