หน้าแรก » จิตอาสาอำนวยการงานรับบริจาคขยะเพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้26 ก.ย. 2560 16:151,452

มาอีกแล้วคร้าบ งานอาสา พาไปที่ตลาดน้ำคลองแห
// รับสมัคร จิตอาสาอำนวยการ งานรับบริจาคขยะ (ในกิจกรรมทอดผ้าป่าขยะ) เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ ณ วัดคลองแห วันพุธที่ 27 กันยายน 2560 ณ วัดคลองแห (ตลาดน้ำคลองแห)
วันเวลาและสถานที่
// นัดพบ วันพุธที่ 27 กันยายน 2560 เจอกัน ณ ตึกกิจกรรมนักศึกษา เวลา 08.30 น -14.30 น เพื่อออกเดินทางไปยังวัดคลองแห ต. คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา (หากมีภารกิจจำเป็นก็กลับก่อนได้)
ภารกิจ
// ควบคุมดูแลขั้นตอนประจำจุดบริจาคขยะ การลงทะเบียน และจดบันทึกข้อมูลการบริจาคขยะ อำนวยความสะดวกให้ผู้ร่วมบริจาคขยะ เช่น การบริการน้ำดื่ม ประจำจุดคัดแยกของรับบริจาค
ชุดแต่งกาย
// ชุดสุภาพเรียบร้อย หรือ เสื้อวอร์ม รองเท้าผ้าใบ กางเกงขายาว
สวัสดิการณ์อาสาสมัคร
// อาหารว่าง น้ำดื่ม อาหารเที่ยงฟรี ทรานสคริปกิจกรรม / ชั่วโมง กยศ. บริการเดินทางไปและกลับ
สมัครได้ที่ : https://docs.google.com/forms/d/1oBG8aQi4DdOut9UVuLEhLOQNI5qhhBjJRn-6Uq5Bd5k/edit

ขอขอบคุณ : อาสาสมัครออกแบบโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
นางสาวอะซียะฮ์ หมินตะเหล๊ะ สาขาวิชา Information and Communication Technology (ICT) ที่กรุณาออกแบบโฟสเตอร์สวยๆ ให้นะคร้าบ