หน้าแรก » ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตในงาน "CP BLOOD DONATION DAY"20 มี.ค. 2561 09:56781

เครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดกิจกรรม "CP Blood Donation Day" ทำความดีด้วยการบริจาคโลหิตเป็นจิตอาสา เพื่อจัดหาโลหิต ให้มีปริมาณเพียงพอต่อความต้องการของผู้ป่วย ในวันที่ 27 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 - 15.00 น. ณห้องแกรนด์ฮอลล์โรงแรมคริสตัส(ตรงข้ามเซนทรัลเฟตติวัล) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

**หมายเหตุนักศึกษาที่ไปบริจาคเลือดสามารถนำบัตรที่บริจาคมาทำการบันทึกทรานสคริปได้ที่ งานกิจกรรม กองกิจการนักศึกษา