หน้าแรก » รับสมัครนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาวิชาการหัวข้อ Moving Toward Industry : The Role of Youth in Visual Entrepreneur10 เม.ย. 2561 15:16677

ในโครงการ IMT-GT Varsity Carnival ครั้งที่ 20
ณ University Teknologi Mara รัฐเปอร์ริส ประเทศมาเลเซีย
ระหว่างวันที่ 20-26 กรกฏาคม 2561

คุณสมบัติ

1. นักศึกษาทุกคณะ/ชั้นปี ระดับปริญญาตรี
  2. มีความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษในระดับดี
  3. ความสนใจในห้วข้อการสัมมนา

หมายเหตุ

1. มหาวิทยาลัยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดตลอดการเข้าร่วมโครงการ
  2. สอบถามเพิ่มเติมโทร. 087-2878713 คุณเยาวลักษณ์