หน้าแรก » โครงการผ้าสร้างสุข กิจกรรมคัดแยกเสื้อผ้า02 ส.ค. 2561 11:311,210

โครงการผ้าสร้างสุข โดยศูนย์อาสาสร้างสุข ร่วมกับศูนย์อาสาสมัคร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เชิญชวนท่านผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมคัดแยกเสื้อผ้า ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 61 ใต้อาคารศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ทางโครงการจัดเตรียมน้ำดื่ม และหน้ากากปิดจมูกไว้ให้สำหรับอาสาสมัคร
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 086 9608334  รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ในเพจ ผ้าสร้างสุข
** งดนำผ้ามาบริจาคในวันคัดแยกผ้า
(กิจกรรมนี้ มีเป้าหมายเพื่อคัดแยกผ้ามือสองที่ได้รับบริจาคและยังตกค้างอยู่จำนวนมาก ไม่สามารถจัดส่งไปที่ลาวได้
จึงจัดคัดแยกเพื่อนำไปจำหน่ายระดมทุนจัดส่งไปช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุอุทกภัย
ทั้งที่ภาคอีสาน และประเทศลาว จึงงดรับเสื้อผ้าเพิ้มเติม)