หน้าแรก » หมอหมาใจหล่อส่งต่อความรักให้หมาจร Season 225 ต.ค. 2561 13:401,047

คณะสัตวแพทยศาสตร์ ขอเชิญร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือสถานสงเคราะห์สุนัขจรจัด

ผ่านการโหวตให้หมอหมาจากคณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.อ.ในโครงการ "หมอหมาใจหล่อส่งต่อความรักให้หมาจร Season 2 "

รายการ Pet lover by Jerhigh ดำเนินรายการโดยคุณแพรว คณิตกุล ออกอากาศทางสถานีโทรทัศ TNN 24 จัดโครงการ “หมอหมาใจหล่อส่งต่อความรักให้หมาจร Season 2”  เพื่อร่วมช่วยเหลือสถานสงเคราะห์สุนัขจรจัด ในจังหวัดที่คณะสัตวแพทย์ตั้งอยู่ ผ่านการมอบอาหารสุนัข Jerhigh โดยเพียงปลายนิ้วของทุกคนช่วยกด Like และ Share ก็สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือน้องหมาที่ด้อยโอกาสให้อิ่มท้อง กับ หมอหมาใจหล่อ ทั้ง 20 คน จาก 10 สถาบัน

1 Like +1 Share ของคุณ = อาหารสุนัข Jerhigh จำนวน 10 กรัม (มูลค่า 7 บาท)

โหวตให้มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  ➡️ https://bit.ly/2PjXlml

หมายเหตุ : จำนวนการกด Like และ Share จากโพสนี้นำไปรวมกับผลโหวตเพื่อนำผลรวมทั้งหมดไปแลกเป็นจำนวนอาหารสุนัข Jerhigh และส่งมอบให้กับหมอหมาใจหล่อ เพื่อเป็นตัวแทนส่งต่อไปยังสถานสงเคราะห์สัตว์ใน จ.สงขลา

"ใครอยากใจหล่อยกมือขึ้น อยากใจหล่ออย่างหมอหมายกมือขึ้น Jerhigh ก็ใจดี ช่วยจับความสุขนี้ให้ Go on"