หน้าแรก » รับสมัครนักศึกษา ม.อ.ร่วมเรียนรู้ปฏิบัติการถ้ำหลวง07 พ.ย. 2561 11:21847

รับสมัครนักศึกษา ม.อ.ร่วมเรียนรู้ปฏิบัติการถ้ำหลวง สนใจสมัครได้ที่ https://docs.google.com/…/1bz54WUh88skMYKurlv_sAZFC3xK…/edit

รายละเอียด : กระทรวงวัฒนธรรมมีกำหนดจัดโครงการแสดงนิทรรศการและเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อถอดบทเรียนในมิติวัฒนธรรม เรื่อง "ปฏิบัติการถ้ำหลวง : วาระแห่งโลก" ส่วนภูมิภาคจำนวน 3 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดสงขลา และจังหวัดเชียงราย โดยจังหวัดสงขลา จัดขึ้นวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.00-15.30 น. ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซนทรั่ลเฟสติวัล หาดใหญ่ เพื่อให้เด็ก เยาวชน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปในส่วนภูมิภาคได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และได้รับบทเรียนในมิติวัฒนธรรมเรื่องปฏิบัติการดังกล่าว

กำหนดการ

13.00น. ลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงาน
14.00น. เสวนาเรื่อง "ปฏิบัติการถ้ำหลวง : การสำรวจปล่องอากาศ โพรงที่อาจเชื่อมเข้าไปในถ้ำหลวง" โดย 1. นายอาสา คนขยัน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.เกาะลิบง อ.กันตัง จ.ตรัง (ทีมงานรังนกเกาะลิบง) // 2. นายสมบูรณ์ ทองวารี (ทีมงานรังนกเกาะลิบง อ.กันตัง จ.ตรัง ) // 3. นายกฤชกรรณ์ชัย บัวดำ ผู้ช่วยประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา ผู้นำเสวนา

รายละเอียดการเข้าร่วม
- ใส่ชุดนักศึกษา หรือชุดสุภาพเรียบร้อย
- เดินทางไป-กลับด้วยตัวเอง
- ผู้เข้าร่วมงาน ได้รับทรานสคริปด้านวิชาการ 1 ชั่วโมง และด้านจิตสาธารณะ 1 ชั่วโมง