หน้าแรก » GO TO THE GOAL " แรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จ "08 พ.ย. 2561 14:31831

คณะกรรมการประสานงานหอพักนักศึกษา ขอเชิญชวนผู้ที่ตามหาแรงบันดาลใจ เข้าร่วมงานบรรยายพิเศษใน วันจันทร์ที่ 12 พ.ย 61

ในหัวข้อ GO TO THE GOAL " แรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จ "

บรรยายโดยอาจารย์บับลี อับดุลเราะฮฺมาน

ท้ายงานพบกับการขับร้องอนาชีด

งานเริ่ม 19.20น.เป็นต้นไป ณ ห้องโถงอเนกประสงค์ชั่น 1 (sport complex) **(ละหมาดอีชามาให้เรียบร้อยเลยน่ะครับ)

รหัส 59,58,... ได้ทรานสคริปด้านเสริมสร้างจิตสำนึกสาธารณะ พัฒนาคุณธรรมจริยธรรมและความมีวินัย 2 ชม.

รหัส 60,61 ได้ทรานสคริปด้านส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและศาสนา 2 ชม.