หน้าแรก » ตรวจสอบรายชื่อสำหรับนักศึกษา ม.อ.ที่สมัครวิ่งที่กองกิจการนักศึกษา01 ก.พ. 2562 09:59949

ประกาศ!!! สำหรับนักศึกษา ม.อ.ที่สมัครวิ่งที่กองกิจการนักศึกษา

ให้ตรวจสอบ ชื่อ-นามสกุล , size เสื้อ และแบบเสื้อ (ขอสงวนสิทธิ์ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงแบบ และ size เสื้อ)

**โปรดยืนยันการตรวจสอบความถูกต้อง ภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562

หากพ้นกำหนดวันดังกล่าว ถือว่าข้อมูลท่านถูกต้อง (สามารถแจ้งแก้ไขข้อมูล ที่กองกิจการนักศึกษา วัน-เวลาราชการ)

สามารถตรวจสอบข้อมูลและยืนยันได้ตามลิงค์นี้ ดาวน์โหลด (n579_PR_new.pdf)