หน้าแรก » ค่ายภาษี RD Camp ตอน ชุมชนนิยมค้าออนไลน์23 ส.ค. 2562 13:45627
ขอเชิญนิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป ที่มีไอเดียสร้างสรรค์ด้านธุรกิจและการตลาด
สมัครเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ค่ายภาษี RD Camp” ตอน ชุมชนนิยมค้าออนไลน์
พร้อมประกวดแผนการตลาด ชิงเงินรางวัล 70,000 บาท และรับวุฒิบัตรจากกรมสรรพากร

พบกับกูรูด้านการตลาดดิจิทัล การทำ Content Marketing รู้เรื่องการเงิน และภาษี พร้อมทั้งดูงานชุมชนต้นแบบ และกิจกรรมอีกมากมาย ตลอด 4 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 13-16 กันยายน 2562 ณ โรงแรมอิงธาร รีสอร์ท จ.นครนายก

ปิดรับสมัคร 31 ส.ค. 62

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่
www.bangkokwebsolution.com/rdcamp2019
ติดต่อ คุณฝน โทร. 097-141-6635