หน้าแรก » Young Digital Warrior พาณิชย์สัญจร28 ส.ค. 2562 10:38777

ใครได้มาถือว่า....คุ้ม!!!! ใครได้มาถือว่า.....คุ้ม!!!
งานนี้คุณฮาซันจะมาบอกเทคนิคการไลฟให้ได้ล้าน!!! ยอดขายแบบแรงอก!!! บอกเลยว่า แรงอก!!!

DBD เปิดรับสมัครผู้ประกอบการยุวชนคนรุ่นใหม่ เข้าร่วมงาน "Young Digital Warrior" ภายในงานจะมีการให้ความรู้ การ Workshop
ด้าน e-Commerce ฟังบังฮาซันสอนไลฟสด และวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้าน
การขายออนไลน์ ในวันที่ 31 ส.ค. 62
ที่ห้องแกรนด์ คอนเวนชัน ฮอลล์ โรงแรมลี การ์เดน สงขลางานนี้ ฟรี!! งานนี้ฟรี!!! สามารถสมัครได้ที่
bit.ly/dbdworkshop
จัดโดย กองพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทร. 02-547-5959-61