ลานร่มบ่มศิลป์
หน้าแรก » ลานร่มบ่มศิลป์08 ม.ค. 2563 14:35589
 ขอเชิญร่วมงานลานร่มบ่มศิลป์ ประจำเดือน มกราคม 2563 “บูรณาการศิลป์อาเซียน ครั้งที่ 2” (2nd AUN-AYCF Thailand Chapter)
ในวันอังคารที่ 20 มกราคม 2563 เวลา17.00-20.30 น. ณ ศูนย์ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม
**** ลานการแสดง  โดยกลุ่มมหาวิทยาลัยเครือข่าย AUN-AYCF แห่งประเทศไทย
(จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยบูรพา  มหาวิทยาลัยมหิดล
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
- เสวนาเรื่อง “มหาวิทยาลัยในศตวรรษที่ 21 กับภารกิจทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม”
-  การแสดงชุด “มาลีรวมใจ”
-  การขับร้องประสานเสียง “เพลง AUN-AYCF Thailand”
-  การแสดงของประเทศอินโดนีเซีย “Angklung AYCF 2014”
-  การแสดงของประเทศฟิลิปปินส์  “Manmanok AYCF 2015”
-  การแสดงของประเทศมาเลเซีย (ปีนัง) “Boria AYCF 2016”
-  การแสดงของประเทศอินโดนีเซีย “Poco Poco dance AYCF 2017”
-  การแสดงของประเทศฟิลิปปินส์  “Tinikling AYCF 2018”
-  การแสดงจากประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว “Paslop AYCF 2019”
-  การแสดงชุด “ชาติพันธุ์คัลเลอร์ฟูล” AYCF 2019
-  การแสดงชุด “ลีลาเล็บ ลีลาไทย” AYCF 2020
-  การแสดงชุด “โนรา 5 มหาวิทยาลัย”
-  Finale
**** ลานอาหาร
ชิมอาหารพื้นบ้านหลากหลายชนิด  ขนมจีน  ลูกชิ้นทอด  หมูปิ้ง  ขนมโค
ข้าวกะเพราไก่   ไข่ต๊อก  น้ำผลไม้ปั่น
**** ลานเรียนรู้งานศิลป์
- ระบายสีภาพ หมากขุม หมากกระดาน
- การประดิษฐ์ “ฝนเอย....ฝนตก”
**** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ศูนย์ส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่  โทร.074-289680-3
-----------------------------------------------------------------------
*** นักศึกษาลงทรานสคริปกิจกรรมได้ 3 ชม.
นักศึกษารหัส 59,58,57,...---กิจกรรมศิลปวัฒนธรรม
- ทักษะสังคม วิชากร วิชาชีพ สมรรถนะสากลบนพื้นฐานความเป็นไทย 1 ชม.
- พหุวัฒนธรรม ความเป็นประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข 2 ชม.
นักศึกษารหัส 60 เป็นต้นไป ---กิจกรรมศิลปวัฒนธรรม
- กิจกรรมส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และศาสนา 2 ชม.
- กิจกรรมเสริมสร้างสติปัญญา ทักษะทางสังคม ทักษะวิชาการและวิชาชีพ 2 ชม.