หน้าแรก » ประชาสัมพันธ์กิจกรรมยุวชนประชาธิปไตย ประจำปี 256415 ม.ค. 2564 14:46781

โครงการส่งเสริมและสนับสนุนความเป็นพลเมืองของเยาวชนในระบอบประชาธิปไตยเพื่อพัฒนา ประชาธิปไตยให้ยั่งยืน กิจกรรมยุวชนประชาธิปไตย เป็นการดำเนินงานของสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร โดยให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่อง