หน้าแรก » ขอเชิญเข้าร่วมรับชมการเสวนาออนไลน์ กิจกรรม IMT-GT Virtual Student Leadership Forum 202119 เม.ย. 2564 15:44488
กิจกรรม IMT-GT Virtual Student Leadership Forum 2021 ในหัวข้อ Studying and Learning:Post-Pandemic

????ทุกท่านจะได้พบกับ กิจกรรมการพูดคุยแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์การใช้ชีวิตในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาไวรัส (COVID-19) ของตัวแทนผู้นำนักศึกษาระหว่างประเทศสมาชิก IMT-GT UNINET ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซียและประเทศไทย โดย ม.อ. ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยในการร่วมเสวนาในครั้งนี้

‼มาร่วมเป็นกำลังใจ ให้กับตัวแทนผู้นำนักศึกษาจาก ม.อ. และรับชมการเสวนาครั้งนี้ได้
ในวันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 09.00 – 11.00 น. (เริ่มลงทะเบียนเวลา 08.30 น.)
ผ่านช่องทาง https://uitm.webex.com/uitm/onstage/g.php