หน้าแรก » กิจกรรมร่วมแรงร่วมใจ น่องใหม่บำเพ็ญ ตอน Our Soul is for the benefit of mankind01 มิ.ย. 2564 14:561,184
ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมร่วมแรงร่วมใจน้องใหม่บำเพ็ญ 2564 ตอน Our Soul is for the benefit of mankind
รายละเอียดกิจกรรม
- โพสต์รูป/วีดีโอ ลงบน Facebook ส่วนตัว เปิดการตั้งค่าเป็นสาธารณะ
- ในโพสต์ มีข้อความเชิญชวน อธิบายรูปแบบกิจกรรม พร้อม ชื่อ รหัสนักศึกษา คณะ
- และติด #PSUFreshmen64Volunteer พร้อมแท็ก Challenge เพื่อนต่อ อย่างน้อย 1 คน
???? พิเศษสุด!!! ???? สำหรับน้องๆ ที่ร่วมทำกิจกรรม สามารถร่วมลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษจาก กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้เลย
หมายเหตุ : สำหรับนักศึกษาใหม่ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับการบันทึกชั่วโมงกิจกรรมมหาวิทยาลัย Y103 จำนวน 3 หน่วยชั่วโมง
ระยะเวลาการเข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2564
????????อย่าลืม!!!! ทำแบบประเมินผลการเข้าร่วมกิจกรรมผ่านลิ้งค์นี้ => https://bit.ly/2R4apzf <= เพื่อรับชั่วโมงกิจกรรมและลุ้นรับของรางวัล
จะมีการคัดเลือกของที่ระลึกจาก #PSUFreshmen64Volunteer ใน Facebook