หน้าแรก » ขอเชิญชวนนักศึกษาใหม่ ม.อ. วิทยาเขตหาดใหญ่ รับชมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 256408 มิ.ย. 2564 09:42683

???? ในวันที่ 17 มิ.ย. 64 เวลา 17.00 - 20.00 น.
รับชม live ผ่าน FB : กองพัฒนานักศึกษา ม.อ.หาดใหญ่
???? นักศึกษาชั้นปีที่ 1  ร่วมกิจกรรมรับชม LIVE  โดยตอบคำถาม
และทำแบบประมิน Google Form  จึงจะได้รับการบันทึกชั่วโมงกิจกรรม
ประเภทกิจกรรมมหาวิทยาลัย(Y 101) จำนวน 6 หน่วยชม.