หน้าแรก » เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์เภสัชกรรม จังหวัดสงขลา 256415 มิ.ย. 2564 14:38678

???? สัปดาห์เภสัชกรรม จังหวัดสงขลา 2564
???????? ขอเชิญชวนเภสัชกร นักศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม บรรยายทางวิชาการ ในวันที่ 21, 23 และ 25 มิถุนายน 2564
???? พร้อมลุ้นรับของราลวันมากมาย อาทิ เครื่องดูด ขจัดไรฝุ่นด้วยแสง UV DEERMA, Smart watch, เครื่องอบฆ่าเชื้อสิ่งของด้วยแสง UV เป็นต้น
???? นักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ที่เข้าร่วมฟังบรรยายสามารถบันทึกชั่วโมงกิจกรรมได้

???????????????? ติดตามการจัดงานได้ที่ FB : สัปดาห์เภสัชกรรม จังหวัดสงขลา