หน้าแรก » เชิญชวนนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วมแข่งขันในกิจกรรมไหว้ครู มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 256422 มิ.ย. 2564 08:33753
เชิญชวนนักศึกษาทุกชั้นปี เข้าร่วมแข่งขันในกิจกรรม ไหว้ครู มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2564
การประกวดแต่งกลอนสุภาพ เรียงความภาษาไทย เรียงความภาษาอังกฤษ และกิจกรรมแข่งขันวาดภาพ ลุ้นรับเงินรางวัลสุดพิเศษ
รับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 12-26 มิถุนายนนี้ ส่งผลงานมาที่ Email : psuwaikhru64@gmail.com
????รายละเอียดการแข่งขันและใบสมัครแต่ละประเภทตาม QR CODE ในรูปภาพด้านล่านี้ ????
กิจกรรมดีๆพร้อมลุ้นเงินรางวัลและเกียรติบัตร ส่งผลงานเข้าประกวดกันมาเยอะๆนะคะ
ประกาดผลรางวัล ใน LIVE วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 16.30 น.
หากมีข้อสงสัยสอบได้ผ่านเพจ องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่