หน้าแรก » เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม รับชม Live talk ในหัวข้อ"เตรียมความพร้อมร่วมกิจกรรมออนไลน์ ง่ายนิดเดียว นะน้องนะ"25 มิ.ย. 2564 09:071,180

???????? #7.7 นี้ พบกับ Live talk ในหัวข้อ"เตรียมความพร้อมร่วมกิจกรรมออนไลน์ ง่ายนิดเดียว นะน้องนะ"
       ???? ร่วมหาคำตอบ รู้ลึก รู้จริง "เรื่องกิจกรรมนักศึกษา" กับงานพัฒนานักศึกษา ม.อ.หาดใหญ่
     ???? ร่วมไขประเด็นคำถามเกี่ยวกับกิจกรรมเสริมหลักสูตรเพื่อพัฒนานักศึกษา (ทรานสคริป)
       ???????? ปักหมุดรอ 7 ก.ค. 2564 ???? 17.00 น.เป็นต้นไป ร่วมกิจกรรมพร้อมลุ้นรับของที่ระลึกมากมาย กว่า 100 รายการ ????
???? Live ผ่าน Facebook : งานพัฒนานักศึกษา ม.อ.หาดใหญ่ - PSU Student development Section
ปล.นักศึกษาที่ร่วมกิจกรรมรับการบันทึกชั่วโมงกิจกรรมประเภทเลือกเข้าร่วม จำนวน 3 หน่วยชั่วโมง