หน้าแรก » ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังบรรยายออนไลน์ “หลักการของกระบวนการ Design Thinking”07 ก.ค. 2564 11:361,494

ขอเชิญ นักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าร่วมรับฟังบรรยายออนไลน์
 “หลักการของกระบวนการ Design Thinking” โดย ดร.หลุยส์ คริสธานินทร์ ผู้ช่วย CEO ของบริษัท ซีพีออลล์ จำกัด(มหาชน)
วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 – 12.00 น.
จัดโดย  กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ม.อ. ร่วมกับ สถานพัฒนาการเป็นผู้ประกอบการนักศึกษา อุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
 .
#กำหนดการ
รับสมัคร : วันนี้ – 18 กรกฎาคม 2564
ประกาศรายชื่อ : 19 กรกฎาคม 2564

สมัครได้ที่ : https://1th.me/tgwFh (ปิดระบบรับสมัครเมื่อผู้สมัครเต็มจำนวน)
#สำคัญมาก ๆ
ขอความร่วมมือผู้ที่สนใจสมัคร  “ต้องมั่นใจว่าเข้าร่วมกิจกรรมได้เท่านั้น”

นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับการบันทึกทรานสคริป ฯประเภทกิจกรรมเลือกเข้าร่วม ด้านทักษะสังคมวิชาการฯ จำนวน 2 หน่วยชม.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel : 074 – 289358 (คุณพลอย)
อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ชั้น 13 อาคาร LRC มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่