หน้าแรก » ขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากรและประชาชนทั่วไป ร่วมกันบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อมนุษย์09 ส.ค. 2564 16:05451

???????? เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 ทำให้โลหิตขาดแคลนรุนแรงเข้าขั้นวิกฤต ????

???????????????? ขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากรและประชาชนทั่วไป ร่วมกันบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อมนุษย์ที่กำลังรอคอยโลหิตของท่าน ????????
???? ในวันที่ 18 ส.ค. 64
⏰ เวลา 09.00 - 14.00 น.
???? ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา ม.อ.หาดใหญ่

ปล. สำหรับนักศึกษา รับชั่วโมงกิจกรรมเลือกเข้าร่วมด้านจิตสาธารณะจำนวน 2 หน่วยชั่วโมง