หน้าแรก » เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ The 8th ASEAN Focus & International Food 202107 ก.ย. 2564 10:44696

❗เอ๊ะ!? โครงการ The 8th ASEAN Focus & International Food 2021 จัดวันที่เท่าไหร่น้าา?????

????????นี่เลย! วันศุกร์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา17.00น.!
ปักหมุดแจ้งเตือนรอไว้ได้เลย!
ไหนจะสาระดีๆอัดแน่น การแสดงสุดเลิศ และกิจกรรมสนุกๆพร้อมของรางวัลอีกมากมาย
พลาดไม่ได้แล้ว!!

????ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 ที่ต้องการปลดล็อกกิจกรรม จะได้รับชั่วโมงกิจกรรม Y301 จำนวน 3 หน่วยชั่วโมง หรือนักศึกษาชั้นปีที่ 1 2 และ 4 ได้รับชั่วโมงกิจกรรมเลือกเข้าร่วม จำนวน 3 หน่วยชั่วโมง

???? Live ผ่านเพจองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

See you on September 10, 2021 at 5 p.m. There will be some interesting exhibitions, amazing shows, and of course, special prize up for grabs. Stay tuned!