หน้าแรก » FRIENDS Reunion: Expand Your Global Skill!16 ก.ย. 2564 15:471,404

รายละเอียดกิจกรรม

วัตถุประสงค์

1. เพื่อให้ความรู้และสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการตระหนักในความสำคัญของการอยู่ร่วมกันบนพื้นฐานความหลากหลายของวัฒนธรรม รวมถึงการตระหนักรู้และให้ความสำคัญของการใช้ความสามารถบนพื้นฐานความหลากหลายของวัฒนธรรมในมุมมองของการจ้างงาน

2. เพื่อเตรียมความพร้อมด้านการทำงานให้กับนักศึกษาก่อนการออกไปสู่ชีวิตการทำงานจริง

กำหนดการกิจกรรม

วันที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 10.00 – 12.00 น. ผ่านโปรแกรม ZOOM

สำหรับนักศึกษา ม.อ. ทุกวิทยาเขต

- ทรานสคริปต์กิจกรรม Y4 สำหรับนักศึกษารหัส 61 จำนวน 2 ชั่วโมง

- ทรานสริปต์กิจกรรมประเภทเลือกเข้าร่วมสำหรับรหัส 62, 63 และ 64 จำนวน 2 ชั่วโมงต่อวัน (ด้านทักษะความเป็นสากล 1 ชั่วโมงและด้านทักษะวิชาการ 1 ชั่วโมง)

รูปแบบและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม

1. นักศึกษาต้องลงทะเบียนเข้าร่วมฟังกิจกรรมภายในวันที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 23.59 น. ผ่านลิงค์ https://shorturl.at/pqvK0 หรือ QR Code แสดงในโปสเตอร์ ทั้งนี้ ระบบจะปิดรับทันทีเมื่อครบจำนวน (จำกัดจำนวนเพียง 200 คน เท่านั้น) นักศึกษาจะได้รับลิงค์เข้าร่วม ZOOM ผ่านอีเมล์ที่ลงทะเบียน

2. นักศึกษาต้องเข้าร่วมกิจกรรม FRIENDS Reunion: Expand Your Global Skill! อย่างตั้งใจจนจบผ่านโปรแกรม ZOOM ในวันที่ 21 ก.ย. 64 เวลา 10.00 - 12.00 น. โดยต้องกำหนด Username เป็น รหัสนักศึกษา-ชื่อ-สกุลภาษาอังกฤษ

**ระบบจะเปิดให้ log in เข้าร่วมกิจกรรมเวลา 08.40 – 09.00 น.

3. นักศึกษาจะต้องมีส่วนร่วมในการทำแบบประเมินกิจกรรมภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยผู้จัดจะส่งลิงค์แบบประเมินให้ทางช่องแชทของโปรแกรม ในช่วงท้ายของกิจกรรม

(หมดเขตส่งแบบประเมินภายในวันที่ 21 ก.ย. 64 เวลา 16.00 น.)

หมายเหตุ

- จำกัดจำนวนนักศึกษาเข้าร่วมเพียง 200 คนแรกเท่านั้น

- นักศึกษาที่ดำเนินการครบถ้วนตามขั้นตอนภายในระยะเวลาที่กำหนดและผ่านการประเมิน จะได้รับการบันทึกชั่วโมงกิจกรรมฯ 2 หน่วยชั่วโมง (Y2)

- หากมีประเด็นสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Email: faisol.b@psu.ac.th หรือทักข้อความมาที่ Facebook page: PSU International Affairs Office