หน้าแรก » ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตเนื่องในโอกาสวันมหิดลและวันประโยชน์เพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง ประจำปี 256420 ก.ย. 2564 08:40459

ด้วยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้กำหนดจัดงานวันมหิดลและวันประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง (Our Soul is for the Benefit of Mankind) ประจำปี 2564 เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศรอดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก โดยกำหนดให้มีการจัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ เนื่องในโอกาสวันมหิดลและวันประโยชน์เพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง ประจำปี 2564 ในวันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564 ระหว่างเวลา 09.00 – 14.00 น. ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่