หน้าแรก » ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมฟังบรรยายออนไลน์ “เส้นทางสู่การเป็น Startup”28 ก.ย. 2564 09:16608

???? ขอเชิญชวน นักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

“เส้นทางสู่การเป็น Startup”

???? โดย ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ
ประธานคณะผู้บริหารยุทธศาสตร์ข้อมูล และการสื่อสาร (บจ.เครือเจริญโภคภัณฑ์)
และ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านนวัตกรรมและความยั่งยืนองค์กร (บมจ.ทรูคอร์ปอเรชั่น)
วันอังคาร ที่ 5 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 – 15.00 น.

#กำหนดการ
รับสมัคร : วันนี้ – 1 ตุลาคม 2564
ลิ้งค์สมัคร :
ประกาศรายชื่อ : 4 ตุลาคม 2564
#สำคัญมาก ๆ
ขอความร่วมมือผู้ที่สนใจสมัคร “ต้องมั่นใจว่าเข้าร่วมกิจกรรมได้เท่านั้น”

???? บันทึกทรานสคริปต์กิจกรรม
ประเภทกิจกรรมมหาวิทยาลัย Y 4 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 2 หน่วยชั้วโมง
นักศึกษาชั้นปีอื่น บันทึก กิจกรรมเลือกเข้าร่วม ด้านทักสังคมวิชาการฯ จำนวน 2 หน่วยชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel : 074 – 289358 (คุณพลอย)
อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ชั้น 13 อาคาร LRC มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่