หน้าแรก » ครั้งแรกของเมืองไทยกับ Virtual Expo ด้านความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โลกดิจิทัลเสมือนจริงบนหน้าจอ28 ก.ย. 2564 14:10464

???????? มาร่วมค้นหาทางออกให้โลกน่าอยู่มากขึ้นที่งาน TSX2021 Thailand Sustainability Expo
???? ครั้งแรกของเมืองไทยกับ Virtual Expo ด้านความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โลกดิจิทัลเสมือนจริงบนหน้าจอ
 ????   อุดหนุน 100 ร้านค้าสายกรีนรักษ์โลก
???? ฟัง 50 วิทยากรรุ่นใหม่เสนอแนวคิดเพื่อโลก
???? พบ 30 สุดยอดนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนระดับโลก
???? ชมตัวอย่างการพัฒนาที่ยั่งยืนผ่านนิทรรศการหลากมิติจากบริษัทชั้นนำของไทย
???? สนุกกับเกมสะสมแต้ม Shaper Points (5 stars) ในแต่ละโซนเพื่อแลกรับส่วนลดร้านค้าและของที่ระลึก พิเศษสุด! สำหรับผู้สะสมแต้มได้สูงสุด 10 อันดับแรก มีสิทธิ์รับ iPad Mini 6 (2021) wifi 64 gb ใหม่ล่าสุด! และรางวัลอื่น ๆ มูลค่ารวม 1.4 ล้านบาท (จำนวนจำกัด)
น้องๆ นักศึกษาสามารถ pre-register ได้ตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย.64
และเข้าชมงานจริงได้ตั้งเเต่วันที่ 30 กันยายน - 10 ตุลาคม 2564