โครงการกินผักผลไม้ดี 400 กรัม
หน้าแรก » โครงการกินผักผลไม้ดี 400 กรัม27 ต.ค. 2564 16:40682

Veggies Vibes is coming!
ใครอายุไม่เกิน 24 ปี คิดว่าตัวเอง ต๊าช พอที่รับชาเลนจ์
กินผักผลไม้ให้ได้ 400 กรัม/วัน ต่อเนื่อง 21 วัน

สมัครมาร่วมแก๊งใน fb กับเราได้
แล้วมาทำกิจกรรมสนุกๆ ผ่าน line กับ Zoom

ได้ทั้งประสบการณ์เน้นๆ กับ Influencer สายเฮลตี้
ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมได้สุขภาพดีอีกด้วย

รับสมัครแล้ว วันนี้ - 31 ต.ค.64

เริ่มกิจกรรมพร้อมกัน วันที่ 8-28 พ.ย.64
(7 พ.ย. Orientation ผ่าน Zoom)

อ๊ะๆๆ งานนี้มีเล่นเกมชิงกล่องสุ่มด้วย จึ้งจริงไรจริงค่ะแม่!!

#โครงการกินผักผลไม้ดี 400 กรัม #ชวนร่วมสนุก
#สสส #สนับสนุน
#21วันมหัศจรรย์ผักผลไม้ #ดีแน่แค่กินผัก

หมายเหตุ : นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเกียรติบัตรจากโครงการ สามารถใช้เป็นหลักฐานเทียบจำนวนหน่วยชั่วโมงกิจกรรมเลือกเข้าร่วมด้านส่งเสริมพัฒนาสุขภาพฯ จำนวน 10 หน่วยชม. โดยส่งหลักฐานเกียรติบัตรมาที่ E-mail : ts.student.activities@gmail.com