หน้าแรก » เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “Virtual Walk Rally ตอน Community Around PSU”29 ต.ค. 2564 13:37859

???? 11.11 ????

???? Opening Remarks โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัติ แก้วประดับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ????
???? รับฟังเสวนาในหัวข้อ “นักศึกษาในฐานะคนของชมชน” (รอบรั้วมหาวิทยาลัย) โดยวิทยากรผู้มีความรู้และประสบการณ์ด้านการส่งเสริมการพัฒนาชุมชนจาก 5 วิทยาเขต ????

???? ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564
⏰ เวลา 16.30 - 20.00 น.
???????????????? ถ่ายทอดสดผ่าน Facebook : งานพัฒนานักศึกษา ม.อ.หาดใหญ่

???? นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ที่เข้าร่วมกิจกรรมรับการบันทึกชั่วโมงกิจกรรม Y2 จำนวน 6 หน่วยชม.
???? นักศึกษาชั้นปีอื่นรับการบันทึกชั่วโมงกิจกรรมเลือกเข้าร่วม จำนวน 6 หน่วยชั่วโมง

???????? นักศึกษา ม.อ. เข้าร่วมได้ทั้ง 5 วิทยาเขตโดยไม่ต้องสมัครล่วงหน้า

หมายเหตุ :  นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการต้องรับชมกิจกรรมถ่ายทอดสดหรือรับชมย้อนหลังและตอบคำถามท้ายกิจกรรมให้ครบถ้วนจึงจะได้รับชั่วโมงกิจกรรม

#PSU #กิจกรรมนักศึกษา #Y2 #กิจกรรมเลือกเข้าร่วม #5วิทยาเขต