หน้าแรก » ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “เส้นทางสู่นักกิจกรรม Road To Activist ”25 พ.ย. 2564 08:39484

????????ใครอยากเป็นนักกิจกรรม มาทางนี้วัยรุ่นนนนน????????
ขอเชิญชวนนักศึกษา ผู้มีใจรักในการทำกิจกรรม ต้องการพัฒนาภาวะผู้นำ มาร่วมค้นหาคำตอบในโครงการ “เส้นทางสู่นักกิจกรรม Road To Activist ”
???? ในหัวข้อการเสวนาแลกเปลี่ยน ชีวิตที่ไม่ธรรมดาในรั้วมหาวิทยาลัย
???? พร้อมพบกับนักกิจกรรมตัวยงมากประสบการณ์และศิษย์เก่ามากความสามารถ หลากหลายท่าน หลากหลายวัย ที่พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์การทำกิจกรรมในรั้วมหาวิทยาลัย และลุ้นรับของรางวัลมากมายจากการร่วมสนุกในโครงการ ????✨
???? ในวันศุกร์ ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 16.30-19.30 น.
???? Live ผ่านเฟสบุ๊ก งานพัฒนานักศึกษา ม.อ.หาดใหญ่ - PSU Student Development Section
ปล. นักศึกษารหัส 63 รับชั่วโมงกิจกรรม Y2 จำนวน 3 หน่วยชั่วโมง , รหัสอื่นๆ กิจกรรมเลือกเข้าร่วม 3 หน่วยชั่วโมง