หน้าแรก » ร่วมตอบแบบสอบถามวิจัยเพื่อศึกษาการบรรลุเป้าประสงค์ในการพัฒนานักศึกษาตามโครงสร้างกิจกรรมเสริมหลักสูตรเพื่อพัฒนานักศึกษาตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด (ทรานสคริปต์กิจกรรม)20 ธ.ค. 2564 14:12610

งานพัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ วิทยาเขตหาดใหญ่
ขอความร่วมมือ นักศึกษา ม.อ. 5 วิทยาเขต รหัส 60,61 ร่วมตอบแบบสอบถามวิจัยเพื่อศึกษาการบรรลุเป้าประสงค์ในการพัฒนานักศึกษาตามโครงสร้างกิจกรรมเสริมหลักสูตรเพื่อพัฒนานักศึกษาตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด (ทรานสคริปต์กิจกรรม)
ภายในวันที่ 17 – 28 ธ.ค.64
โดยนักศึกษาสามารถร่วมตอบแบบสอบถาม และร่วมลุ้นรับของที่ระลึก
ได้ที่ https://forms.gle/M8MH8uNVjKM52ush9
“ทุกความเห็น มีความหมาย เพื่อการพัฒนานักศึกษาม.อ.”
ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ