ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต
หน้าแรก » ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต12 ม.ค. 2565 13:57462

ขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากรและประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อมนุษย์ ????
???? เนื่องในด้วยสถานการณ์ COVID-19 ทำให้ขายแคลนโลหิตขั้นวิกฤติ
???? ในวันที่ 26 มกราคม 2565
⏰ เวลา 09.00 - 14.00 น.
???? ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา ม.อ.หาดใหญ่
ปล. สำหรับนักศึกษา รับชั่วโมงกิจกรรมเลือกเข้าร่วมด้านจิตสาธารณะจำนวน 2 หน่วยชั่วโมง