หน้าแรก » ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต GIVEBLOODSAVELIVES ❤️04 ก.พ. 2565 19:18605
❤️ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ ขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากรและประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อเพื่อนมนุษย์ ????❤️
???????????????? เนื่องในด้วยสถานการณ์ COVID-19 ทำให้ขายแคลนโลหิตขั้นวิกฤติ
????ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565
⏰ เวลา 09.00 - 14.00 น.
???? ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา ม.อ.หาดใหญ่
ปล. สำหรับนักศึกษา รับชั่วโมงกิจกรรมเลือกเข้าร่วมด้านจิตสาธารณะจำนวน 2 หน่วยชั่วโมง
ส่งมอบความรักส่งต่อชีวิตด้วยกันนะคะ ❤️????