หน้าแรก » เชิญชวนน้องๆร่วมรับฟัง เสวนาในหัวข้อ "ศิลปะกับการสร้างแบรนด์" โดยวิทยาพิเศษ 'คุณสุนา Chanel' จากช่องสุนา Chanel06 ก.พ. 2565 09:55414

????ประกาศรับสมัคร!!! นักศึกษาทุกชั้นปี ทั้ง 5 วิทยาเขต ????
???? โครงการ PSU Arts Festival 2021 (เด็กม.อ.ขอโชว์ของ)

???? เชิญชวนน้องๆร่วมรับฟัง เสวนาในหัวข้อ "ศิลปะกับการสร้างแบรนด์" โดยวิทยาพิเศษ 'คุณสุนา Chanel' จากช่องสุนา Chanel ????

????Link การสมัครเข้าร่วมโครงการ: https://forms.gle/QdgtavoPNSS8LBvY8

????วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป

ผ่านโปรแกรม ZOOM (รับจำนวน 500 คน)
????รับฟังดนตรีเพราะๆจากชมรม MSC และมีกิจกรรมและรางวัลมากมาย
รอน้องๆอยู่มาจอยกันน????
#dekmoror #SUH64
#psuartsfestival2021