หน้าแรก » ขอเชิญชวนผู้มีสุขภาพดี ร่วมแบ่งปันโลหิต❣️10 มี.ค. 2565 17:07323

???????? เลือดสำรองเพื่อใช้ในการรักษาและเหตุฉุกเฉิน ยังจำเป็นต้องใช้ทุกวัน
???? คลังเลือดฯ ม.อ. ขอเชิญชวนผู้มีสุขภาพดี ร่วมแบ่งปันโลหิตให้ทุกชีวิตที่รอคอย ❣️
???? ณ หน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ของ รพ.ม.อ. ใกล้บ้านท่าน

????♥️????♥️????♥️????♥️????♥️????♥️????
????หน่วยคลังเลือดและเวชศาสตร์บริการโลหิต อาคารพยาธิวิทยา ชั้น 2
เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.00 น.
(วันหยุดนักขัตฤกษ์ปิดพักเที่ยงตั้งแต่ เวลา11.45-13.00น.)
☎️ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 074281574-5