หน้าแรก » JD CENTRAL Entrepreneurship Program 202211 มี.ค. 2565 16:12677

????????JD CENTRAL Entrepreneurship Program 2022
โครงการที่จะเปิดโอกาสให้น้องๆ นิสิต นักศึกษา รุ่นใหม่ไฟแรงแห่งมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่สนใจศึกษาและเติบโตในธุรกิจ E-Commerce ได้เรียนรู้ในสายงานนี้แบบครบวงจร กับพี่ๆผู้มีประสบการณ์แบบใกล้ชิด พร้อมทั้งได้ลงมือทำงานจริงอย่างเข้มข้น
ผู้ที่ได้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการประเมินผลจากทาง JD CENTRAL และได้รับโอกาสในการฝึกงานและทำงานร่วมงานกับ JD CENTRAL ในอนาคตหลังจบการศึกษาอีกด้วย
โอกาสดีๆ แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว อย่ารอช้า❗️ สมัครง่ายๆ เพียง
1. ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://bit.ly/3Kw7s0l (ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 8 เมษายนนี้ เท่านั้น)
2. รอประกาศผลผู้ที่ได้รับคัดเลือกจาก JD CENTRAL ในวันที่ 11 เมษายน 2565 ผ่านหน้าเพจเฟสบุ๊ค JD CENTRAL Entrepreneurship Program
3. ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้เข้าฝึกอบรมและร่วมปฏิบัติงานจริงเป็นระยะเวลา 1 ปี เต็ม โดยรูปแบบการทำงานจะ มีทั้งลักษณะการลงพื้นที่จริง การทำงานออนไลน์ และการทำงานนอกสถานที่ ประกอบกัน โดยนักศึกษาสามารถจัดตารางช่วงเวลาที่สะดวกได้ด้วยตนเอง
❗มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ JD CENTRAL เพื่อต่อยอดความสามารถและฝึกการเป็นผู้นำในโลกดิจิตอลกันนะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ INBOX FB : @JDCENTRALentrepreneurship