หน้าแรก » ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมสัมมนา Education Leaders Forum29 มี.ค. 2565 09:52474

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Education Leaders Forum
ในหัวข้อ "Mind Education หลักสูตรการศึกษาแนวใหม่ สร้างพื้นฐานจิตใจ เปลี่ยนประเทศ"

รายละเอียดเพิ่มเติม ดาวน์โหลด (n737_Education Leaders Forum.pdf)