หน้าแรก » เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมประกวดผลงานวิชาการด้านการเลือกปฏิบัติโดยไม่เป็นธรรมระหว่างเพศ31 มี.ค. 2565 15:53690
ด้วยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เชิญชวนคณาจารย์ นักวิจัย นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ร่วมส่งผลงานวิชาการเข้าประกวดในกิจกรรม “การประกวดผลงานวิชาการ ด้านการเลือกปฏิบัติโดยไม่เป็นธรรมระหว่างประเทศ” จัดโดย กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว เพื่อให้มีเวทีในการนำเสนอผลงานวิชาการ การแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ ทั้งจากนักวิชาการและผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการส่งเสริมความเสมอภาคและความเท่าเทียมระหว่างเพศ

เห็นควรประชาสัมพันธ์ไปยังทุกคณะ/หน่วยงาน ผู้สนใจส่งผลงานได้ถึงวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และดาวน์โหลดใบสมัครได้จาก   https://drive.google.com/drive/mobile/folders/1Cmc8kzcNCbXnmmZ_8NLVYSFc3i7Kcu9Y?usp=sharing

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กลุ่มเลขานุการคณะกรรมการระดับชาติ กองส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศ หมายเลขโทรศัพท์ 02-6596741