หน้าแรก » ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม Chicken Run : Enterprise of the Future26 เม.ย. 2565 14:101,614

ขอเชิญทีมนักศึกษา ที่มีความพร้อม เข้าร่วมกิจกรรมบ่มเพาะและการประกวด ใน กิจกรรม Chicken Run : Enterprise of the Future
( ปิดรับใบสมัคร 31 พค. 2565 / เริ่มกิจกรรมปลายเดือน มิถุนายน – กันยายน)
ลักษณะกิจกรรม มุ่งพัฒนาทักษะความรู้และสร้างประสบการณ์ในการเป็นผู้ประกอบการ
โดยมุ่งขับเคลื่อนนวัตกรรม เทคโนโลยี การสร้างสรรค์สินค้าและบริการแบบ Start Up ผ่านกิจกรรมการเรียนรู้และการให้คำแนะนำจากผู้นักธุรกิจ ผู้บริหาร ซึ่งมีประสบการณ์จริง สำหรับทีม นิสิต นักศึกษา สำหรับทีมที่เข้ารอบแต่ละทีมจะได้รับเงินรางวัลสนับสนุนการศึกษา และโอกาสสำคัญร่วมโปรแกรมสนับสนุน ทิมนิสิต นักศึกษา ที่เข้ารอบเพื่อต่อยอดโอกาสทางธุรกิจในเครือข่ายบริษัทต่างๆ ซึ่งเป็นสมาชิก TMA

สอบถามรายละเอียด / ส่งใบสมัคร ได้ที่
คุณปัณฑิตา สังกะเทศ Email: pantita@tma.or.th / Mobile : 061-774-7421
คุณกนิษฐา รักษาเขตต์ Email: kanitthar@tma.or.th / Tel 02 319 7677 ต่อ 299

สามารถเข้าดู ลักษณะกิจกรรม / ใบสมัคร / Photo book กิจกรรมที่ผ่านมา / Poster: Chicken Run ได้ตามที่อยู่ลิงก์นี้ค่ะ https://1drv.ms/u/s!Akdo8Ks6IfMhguoxVQaxY4ziFPTolw?e=LnaZga