หน้าแรก » กิจกรรมร่วมแรงร่วมใจน้องใหม่บำเพ็ญ 2565 (รูปแบบออนไลน์) ตอน Our Soul is for the benefit of mankind01 มิ.ย. 2565 13:182,845

????????กิจกรรมร่วมแรงร่วมใจน้องใหม่บำเพ็ญ 2565 (รูปแบบออนไลน์) ตอน Our Soul is for the benefit of mankind ❤❤

รายละเอียดกิจกรรม

- โพสต์รูป/วิดีโอ ลงบนสื่อออนไลน์ เปิดการตั้งค่าเป็นสาธารณะ

- ในโพสต์ มีข้อความเชิญชวน อธิบายรูปแบบกิจกรรม พร้อม ชื่อ-สกุล รหัสนักศึกษา คณะ

- และติด #PSUFreshmen65Volunteer พร้อมแท็ก Challenge เพื่อนต่อ อย่างน้อย 1 คน

???? พิเศษสุด!!! ???? สำหรับน้องๆ ที่ร่วมทำกิจกรรม สามารถร่วมลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษจาก กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้เลย! ระยะเวลาการเข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1-20 มิถุนายน 2565???????? ????????

อย่าลืม!!!! ส่งผลงานและทำแบบประเมินผลการเข้าร่วมกิจกรรมผ่านลิงก์นี้ https://forms.gle/ZzC4jKYSyAGfoRUt5 #PSUFreshmen65Volunteer #PSU #SUH65 #SC65