หน้าแรก » ประกวดโครงการสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ในพื้นที่ภาคใต้ รุ่นที่ 3 "Entrepreneurial Ecosystem Development"24 ส.ค. 2565 08:43720

ขอเชิญนิสิต นักศึกษา และผู้ที่จบการศึกษาในระดับอุดมศึกษาแล้ว ไม่เกิน 10 ปี สมัครเข้าร่วมการประกวดโครงการสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ ในพื้นที่ภาคใต้ รุ่นที่ 3 "Entrepreneurial Ecosystem Development" ชิงทุนพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์
ทุนละ 100,000 บาท จำนวน 5 ทุน

คุณสมบัติผู้สมัคร

• นิสิต นักศึกษา และผู้ที่จบการศึกษาในระดับอุดมศึกษาแล้ว ไม่เกิน 10 ปี
  • ที่มีแนวคิดธุรกิจ และอยากเป็นผู้ประกอบการ
  • รวมทีมกัน 3-5 คน/ทีม

กำหนดระยะเวลา

• รับสมัคร วันนี้ – 16 กันยายน 2565
  • ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับสิทธิ์ เข้าร่วม Workshop วันที่ 26 กันยายน 2565 ที่ www.facebook.com/psuseda
  • Workshop พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ
    • วันที่ 30 กันยายน - 2 ตุลาคม 2565 (Onsite หาดใหญ่)
    • วันที่ 8-9 ตุลาคม 2565 (Online ผ่านโปรแกรม zoom)
  • Online Pitching วันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 : คัดเลือก 5 ทีม เพื่อรับทุนสนับสนุนพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์ ทีมละ 100,000 บาท (Online ผ่านโปรแกรม zoom)

โครงการสนับสนุน

• ที่พัก - สนับสนุนที่พักสำหรับผู้เข้าร่วมทุกท่าน ทางโครงการจะดำเนินการจองและจัดที่พักโรงแรมใน อ.หาดใหญ่ให้
  • อาหาร - สนับสนุนอาหารวันที่ 30 กันยายน - 2 ตุลาคม 2565 อาหารว่าง 2 มื้อ และอาหารเที่ยง 1 มื้อ/วัน
  • ค่าเดินทาง - สนับสนุนค่าเดินทางแบบเหมาจ่ายรายทีม 1,500 บาท/ทีม

ติดต่อสอบถาม

• psuseda@gmail.com
  • 074-289351 คุณลักขณา วิยาสิงห์
  • www.facebook.com/psuseda