หน้าแรก » เชิญเข้าร่วมกิจกรรม Cashless Society Musical วิถีใหม่สไตล์ไร้เงินสด05 ก.ย. 2565 14:18767

โครงการ "Cashless Society Musical วิถีใหม่สไตล์ไร้เงินสด"

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ผลงานคลิปวีดีโอ ภายใต้หัวข้อ “การรณรงค์การใช้แอพพลิเคชั่น E-Wallet เพื่อตอบโจทย์กระแส สังคมไร้เงินสด โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มของผู้ใช้บริการและร้านค้า”
.
* เปิดรับสมัครและส่งผลงานวิดีโอคลิปมาได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน - 19 ตุลาคม 2565
วิธีการสมัคร
1. ผู้สมัครทุกท่าน ทำการแอดไอดีไลน์ @acupaythailand
2. ผู้สมัครทุกท่าน ส่งข้อความ แจ้งชื่อ-สกุล และชื่อทีม มาที่ไลน์ @acupaythailand
3. เพื่อดาวน์โหลดแบบฟอร์มการสมัคร โดยไปที่ Rich Menu
4. ตัวแทนของทีม ส่งวิดีโอคลิป พร้อมแนบแบบฟอร์มการสมัคร มาได้ที่ อีเมล: Marketing@acuthai.com
5. ส่งข้อความ (Inbox) ทางFB : ACU PAY THAILAND เพื่อยืนยันการสมัคร แจ้งชื่อทีม ชื่อสถาบัน และอีเมลที่ใช้ส่ง
กติกาการแข่งขัน
1. ผู้เข้าแข่งขันต้องทำคลิปธีม MUSICAL ภายใต้หัวข้อที่กำหนด ความยาวไม่เกิน 3-5 นาที
2. โดยจะคัดให้เหลือเพียง 5 ทีม เพื่อเข้าแข่งขันต่อในรอบไฟนอล
.
หมายเหตุ : การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
.
✴️ ดาวน์โหลด กติกา รายละเอียด และสมัครที่ : https://lin.ee/IgnloXl